5 ฟีเจอร์เด็ด บนแอป Pickle

Pickle for Brand
January 27, 2022

เริ่มต้นสร้างแบรนด์จาก 0 ก็สามารถทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ แค่มีแอป Pickle✨ตัวช่วยโปรโมทแบรนด์ผ่าน “อินฟลูเอนเซอร์คุณภาพ” ที่คุณเลือกเองได้ แล้วแอป Pickle ดียังไง ทำอะไรได้บ้าง? ลองมาดู 5 ฟีเจอร์เด็ด บนแอปพลิเคชัน Pickle for Brand ที่จะช่วยให้การตามหาอินฟลูเอนเซอร์ 🔍 เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ👍🏻 สำหรับใครที่ยังไม่มีแอป แล้วอยากมองหาคนช่วยรีวิว อยากได้ภาพสวย ๆ ไปโปรโมทหน้าร้าน อย่ารอช้า ดาวน์โหลดแอปได้ที่ Google Play / App Store 📌https://brands.picklebutnotcucumber.com/registerbrand #picklebutnotcucumber

1. Invite Influencers 💌

ปุ่มเชิญชวนอินฟลูเอนเซอร์ที่คุณสนใจ ให้มาร่วมงานกับแบรนด์ของคุณ

📍 ปุ่มนี้จะแสดงอยู่ในหน้า “คำขอใหม่” หลังจากที่คุณสร้างแคมเปญเรียบร้อยแล้ว (การสร้างแคมเปญเปรียบเสมือนการตั้งประกาศ ที่คุณสามารถใส่รายละเอียดได้ว่าคุณอยากหาคนช่วยโปรโมทสินค้าหรือบริการอะไร)

📢 ปุ่มนี้มีไว้สำหรับเชิญอินฟลูเอนเซอร์ที่คุณสนใจ ให้มาสมัครเข้าร่วมแคมเปญของคุณ ซึ่งอินฟลูเอนเซอร์ในปุ่ม Invite จะเป็นอินฟลูเอนเซอร์คนอื่น ๆ ในระบบที่ Pickle คัดเลือกมาไว้ให้แล้ว 👍🏻

2. Campaign on Pickle 🎉

ตัวอย่างวิธีการเขียนบรีฟและการสร้างแคมเปญของแบรนด์อื่น ๆ แสดงอยู่ในหน้า Discover

📢ในหน้านี้ Pickle ได้รวมตัวอย่างแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการหาอินฟลูเอนเซอร์ผ่านแอป Pickle มาช่วยโปรโมทแบรนด์ หากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นว่าจ้างอินฟลูเอนเซอร์ยังไง ก็สามารถเข้ามาดูแนวทางของแบรนด์อื่น ๆ เพื่อหาไอเดียในการสร้างแคมเปญให้กับแบรนด์ของคุณได้เลย 🔍3. Chats 💬

ห้องแชทสำหรับพูดคุย นัดแนะกับอินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณดีลงานกับอินฟลูเอนเซอร์ได้สะดวกขึ้น

📍ปุ่มนี้จะแสดงขึ้นในหน้ากำลังดำเนินการ หลังจากที่คุณได้กดรับอินฟลูเอนเซอร์ที่คุณสนใจให้ร่วมงานด้วยแล้ว 📢 ช่องแชทนี้ คุณสามารถนัดคุยรายละเอียดงาน หรือ ขอข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมจากอินฟลูเอนเซอร์ได้ เช่น รีเช็คที่อยู่จัดส่งของที่จะส่งไปให้รีวิว วันเวลาที่จะนัดมาถ่ายภาพนอกสถานที่ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์สามารถคุยกับอินฟลูเอนเซอร์ได้ เมื่อคุณกดรับอินฟลูเอนเซอร์คนนั้นให้เข้าร่วมแคมเปญกับคุณแล้วเท่านั้น💚

4. Favorites 🥰

ปุ่มเซฟอินฟลูเอนเซอร์ที่คุณสนใจมาเก็บไว้ในคลังส่วนตัว

📍ปุ่ม Favourite แสดงอยู่ตรงมุมขวาบนของหน้าข้อมูลของอินฟลูเอนเซอร์ เมื่อคุณชอบหรือสนใจใคร อยากเซฟเก็บไว้ก็กดปุ่มนี้ได้เลย หลังเซฟแล้ว ก็เขาไปดูคลังอินฟลูเอนเซอร์ของคุณได้ง่าย ๆ ที่มุมขวาบนของหน้า Discover

📢 ปุ่มนี้มีไว้สำหรับกดเซฟ หรือ บันทึกอินฟลูเอนเซอร์ที่คุณสนใจ เพื่อให้คุณสามารถกดชวนอินฟลูคนนั้น ๆ เข้าร่วมแคมเปญที่คุณกำลังเปิดอยู่หรือแคมเปญในอนาคตได้🤳🏻

5. Notifications 🔔

ปุ่มแจ้งเตือนข่าวสารจาก Pickle และความคืบหน้าของแคมเปญที่คุณเปิดอยู่ ว่ามีอินฟลูเอนเซอร์สมัครเข้ามากี่คนแล้ว

📍 ปุ่ม Notifications จะแสดงอยู่ในตำแหน่งมุมขวาล่าง

📢 ปุ่มแจ้งเตือนนี้จะแสดงรายชื่ออินฟลูเอนเซอร์ 👤 ที่ส่งคำขอสมัครเข้าร่วมแคมเปญที่คุณเปิดขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วทุกแคมเปญที่แบรนด์ต่าง ๆ เข้ามาเปิดกับ Pickle จะมีอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่สมัครเข้ามาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ 50 ถึง 100+ คนเลยทีเดียว

ใครสนใจอยากหาอินฟลูเอนเซอร์ผ่านแอป Pickle ก็สามารถดาวน์โหลดเองได้ง่าย ๆ ที่ 📌https://brands.picklebutnotcucumber.com/registerbrand

Article

Blog